KNAUF

LET’S CLAD THE WORLD

THE ART OF CLADDING REFLECTING YOUR IMAGINATION

INTRODUCTION TO KNAUF

KNAUF เป็นแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตที่มีคุณภาพสูงสุดของเฟมไลน์ ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานอันเคร่งครัดจากหลายหน่วยงาน โดยผลิตภัณฑ์ของเราผ่านมาตรฐานระดับนานาชาติมากมาย และมีกระบวนการเคลือบสีด้วยสีคุณภาพสูงจากผู้ผลิตระดับโลก ตามมาตรฐานการเคลือบสีระดับสากล เรามีการรับประกันคุณภาพสีของผลิตภัณฑ์สูงสุด 20 ปี

PRODUCT COMPONENT

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต ประกอบด้วยแกนกลางที่เป็นพลาสติกโพลีเอทิลีน (Polyethylene: PE) หรือแร่ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่ติดไฟ โดยแกนกลางนั้นจะถูกประกบไว้ด้วยแผ่นอลูมิเนียมเคลือบสีสองแผ่น ซึ่งแผ่นอลูมิเนียมที่อยู่ด้านบนจะถูกปิดทับด้วยฟิลม์ป้องกันรอยขีดข่วน ทนต่อแสง UV นาน 6 เดือน หลังจากการติดตั้ง

เพื่อให้ได้แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตที่มีคุณภาพ กระบวนการผลิตที่สำคัญ 2 กระบวนการ คือ กระบวนการเคลือบสีอลูมิเนียมอย่างต่อเนื่อง กระบวนการรีดพลาสติก และประกบแผ่นอลูมิเนียมเข้าด้วยกันเป็นแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต

PRODUCT FEATURES

CERTIFICATION

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต KNAUF ทำมาจากวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานอันเคร่งครัดจากหลายหน่วยงาน ทั้งหน่วยงานประกันคุณภาพ (QA) และหน่วยงานควบคุมคุณภาพ (QC) โดยผลิตภัณฑ์ของเราผ่านมาตรฐานระดับสากลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ASTM, BS, EN, DIN และ NFPA ซึ่งมีหน่วยงานชั้นนำระดับโลก อาทิ TUV, SUD, SGS และ INTERTEK เป็นผู้รับรองให้

และในส่วนของมาตรฐานภายในประเทศ KNAUF ได้รับการรับรองในด้านการป้องกันอัคคีภัย จากหน่วยงานด้านความปลอดภัยทางอัคคีภัยสำหรับการก่อสร้างของประเทศไทยด้วย

THE FOUR

VALUES

BEYOND DECORATING

Inspire, Innovate, Create

เราไปไกลกว่าแค่การตกแต่ง
เราพร้อมเป็นผู้ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ผู้ร่วมสร้างสรรค์ และผู้ร่วมสรรสร้าง
ด้วยเป้าหมายหลักของเราที่มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ตกแต่งโลกใบนี้ให้สวยงาม เราได้พัฒนาสีของผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย และช่วยสร้างแรงบันดาลใจ โดยสีเหล่านี้สามารถแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มหลักๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการออกแบบในทุกโปรเจค

⦁ สีพื้นฐาน: สีของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ประกอบไปด้วยสีพื้น หรือสีเมทัลลิก เหมาะกับการใช้งานทั่วไป
⦁ สีที่ผลิตตามสั่ง: เหมาะกับการใช้งานในโครงสร้างที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงอัตลักษณ์ขององค์กร หรือเพื่อสร้างความโดดเด่นให้ตัวอาคาร โดยมีกระบวนการ “Express Match” ช่วยผลิตเฉดสีให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าด้วยความแม่นยำ และลูกค้าจะได้รับตัวอย่างสีในระยะเวลาไม่เกินสองอาทิตย์
⦁ สีอาร์ตทิสติก: ประกอบไปด้วยสีที่ได้ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เช่น ลายมันวาว ลายพื้นผิวโลหะ ลายไม้ หรือสีเหลือบ
⦁ สีเฉพาะของ KNAUF: สีกลุ่มนี้เกิดขึ้นจากการค้นคว้าและร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญ สถาบัน และผู้นำเทรนด์ด้านสีทั่วโลก เพื่อให้ได้เฉดสีที่โดดเด่น และเสริมสร้างจินตนาการของผู้ออกแบบ

NOT ONLY BEAUTIFUL BUT ALSO DURABLE

Long-lasting Coating

ไม่เพียงแค่สวยงาม แต่ยังทนทาน ด้วยสีเคลือบที่ติดทนนาน
ผลิตภัณฑ์ KNAUF ทุกชิ้นรับประกันคุณภาพถึง 20 ปี ระบบเคลือบสีด้วยลูกกลิ้งของเราได้รับการรับรองโดยผู้ผลิตสีระดับโลก เช่น Beckers หรือ PPG สีทุกล็อตถูกทดสอบและผ่านมาตรฐาน AAMA 2605-13 เพื่อให้แน่ใจว่าสีที่เคลือบบนแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต KNAUF ทุกแผ่นจะมีผิวสัมผัสที่เรียบ และมีสีที่สม่ำเสมอ สวยงาม สามารถทนทานสภาพอากาศต่างๆ และยังทนต่อการกัดกร่อนได้อีกด้วย

KNOWLEDGE COALITION

Collaborative Partnership

พันธมิตรทางด้านความรู้และความร่วมมือ
เรามีเป้าหมายที่จะเป็นพันธมิตรมากกว่าคู่แข่งกับทุกภาคส่วน ด้วยความสัมพันธ์อันดีกับบริษัทเทคโนโลยีและผู้จัดจำหน่ายระดับโลก บริษัทสามารถสร้างผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์ชุบสี คอมโพสิตสังกะสี คอมโพสิตทองแดง คอมโพสิตสแตนเลส และอีกมากมาย ทีมพัฒนผลิตภัณฑ์ของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการและคุ้มค่า นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะเพิ่มความเชี่ยวชาญในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อรองรับโปรเจคใหม่ๆ ในอนาคต

CUSTOMER ENGAGEMENT

Better Care, Better Value

การมีส่วนร่วมกับลูกค้า เพื่อการบริการ และผลลัพธ์ที่ดีกว่า
เรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบทางออกสำหรับการออกแบบที่เหนือขีดจำกัดในราคาที่เป็นมิตร พร้อมคุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าความต้องการในการออกแบบจะเป็นอย่างเรา เราสามารถปรับการทำงานเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจอันสูงสุด เราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้า คือความสำเร็จของเราเช่นกัน

DOWNLOAD

KNAUF

Product Brochure KNAUF

DOWNLOAD

Technical Data KNAUF_405_AA-3003_FR_Thai

DOWNLOAD

Technical Data KNAUF_405_AA-3003_PE_Thai

DOWNLOAD

ADDRESS

FAMELINE PRODUCTS CO.,LTD.
35/11 Phisak Road
Dokmai Prawet
Bangkok 10250
Thailand

TELEPHONE

HEAD QUARTER : +66 2365 5899
OVERSEAS DEP. : +668 6599 7242

E-MAIL

info@fameline.com

FACEBOOK

famelinegroup

2020 FAMELINE PRODUCTS CO.,LTD.